blog

Ninh Bình cảnh đẹp tựa tranh vẽ mê hoặc lòng người

Ngày 20 và 21/02 vừa qua, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã tổ chức chương trình du lịch khen thưởng kết hợp tân niên cho tập thể cán bộ nhân viên công ty tại Phan Thiết, nhằm khép lại thành công rực rỡ của năm cũ Ất Mùi và đón chào năm mới Bính Thân đầy triển vọng tươi sáng.

1
Các thành viên trong đại gia đình Du Lịch Việt phấn khởi trước chuyến tham quan

6h30 sáng ngày 20/02, đoàn Cán bộ nhân viên Du Lịch Việt xuất phát từ trụ sở chính 175 Nguyễn Thái Bình, quận 1 thẳng tiến về thành phố biển Phan Thiết. Chuyến đi mang theo lòng nhiệt huyết sục sôi của tất cả các phòng ban về một năm mới phát triển đầy hứa hẹn. Đặc biệt mọi người vô cùng vui và háo hức khi được gặp gỡ Ban Giám đốc chi nhánh Hà Nội, những vị lãnh đạo đã từ Bắc vào Nam, đồng hành cùng nhân viên trong chương trình họp mặt mang chủ đề “Vượt trùng dương – Vươn ra biển lớn”.

Trong chặng đường di chuyển gần 220km, với sự hướng dẫn nhiệt tình, hóm hỉnh và chuyên nghiệp của anh chị em hướng dẫn viên, đoàn cán bộ nhân viên công ty có dịp ôn lại những địa danh du lịch tuyệt đẹp của đất nước, trải nghiệm các dịch vụ ăn uống nghỉ ngơi như chính những khách hàng thân yêu mà công ty đã phục vụ. Sau những tiếng cười giòn giã, không ít bài học quý báu về nghề làm dịch vụ, chăm sóc khách hàng và niềm tin vào thương hiệu công ty lại được khắc sâu vào tâm trí của mỗi thành viên.

Thành phố Phan Thiết đón đoàn Du Lịch Việt trong một buổi trưa nắng vàng rất đẹp. Sau khi dùng bữa cơm thân mật và không kém phần thịnh soạn tại nhà hàng Cánh Buồm Vàng, đoàn tiếp tục tiến về khu resort Hòn Rơm 1, cũng là nơi diễn ra 2 sự kiện được mong đợi nhất là chương trình team building và Gala dinner.

 

2

3Cả đoàn dừng chân nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại nhà hàng Cánh Buồm Vàng

Sau một giờ nghỉ ngơi, đoàn Du Lịch Việt trong trang phục màu cờ sắc áo nhanh chóng tập trung tại khu vực diễn ra team building. Hơn sáu mươi thành viên ưu tú từ các phòng du lịch Nội địa, Châu Á, Âu – Úc – Mỹ, phòng Khách đoàn, Đại lý, Hành chính Nhân sự, Kế toán, Marketing được phân chia thành bốn đội để cùng thử sức với các trò chơi, thử thách vô cùng kịch tính.

4

Các thành viên trong đại gia đình Du Lịch Việt hào hứng tập trung tham gia team building

Trải qua vòng thi sáng tạo cờ đội, gỡ nút dây, chuyền vòng, đi xô vượt chướng ngại vật,… đội Đẹp Quá Mà đã giành chiến thắng trước 3 đội Con Bướm Xuân, Sóng Thần và Trai Xinh Gái Đẹp với số điểm cao nhất. Vui có, mệt có, thắng có, thua có, nhưng ý nghĩa hơn hết, chính là những giây phút thư giãn và làm việc nhóm rất tuyệt vời đã gắn kết mọi người lại với nhau. Chính sự đoàn kết, lửa nhiệt huyết, cùng tinh thần làm hết sức, chơi hết mình ấy đã cho thấy sự sẵn sàng của một tập thể xuất sắc trong cuộc chinh phục những mục tiêu và đích đến được Ban Lãnh đạo công ty đặt ra trong năm mới 2016.

5
Phần khởi động vô cùng vui nhộn của 4 đội chơi

6
Ở phần thi đầu tiên, các đội phải sáng tạo cờ đội sao cho phù hợp với chủ đề
“Vượt Trùng Dương – Vươn Ra Biển Lớn”

7

8

Facebook Comments

Bài viết liên quan

Du Lịch Việt Vượt Trùng Dương – Vươn Ra Biển Lớn

Ngày 20 và 21/02 vừa qua, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã tổ chức chương trình du lịch khen thưởng kết hợp tân niên cho tập thể cán bộ nhân viên công ty tại Phan Thiết, nhằm khép lại thành công rực rỡ của năm cũ Ất […]